Đặc điểm nội bật của Máy bào đá 2 lưỡi – 2 nắp
Máy bào đá là thiết bị chuyên dùng cho các quán cafe, trà sữa, quán giải khát với mục đích xay nhuyễn đá để làm các món sinh tố, nước ép, siro, trà sữa … Khi đá được xay nhuyễn trộn với các hương vị hoa quả sẽ tạo nên những món ngon hấp dẫn vừa thơm ngon lại vừa mát lạnh thật không thể cưỡng lại..
PHÂN BIỆT LOẠI 2 LƯỠI
Phân Biệt Giữa Máy bào đá 2 Lưỡi 2 nắp và Mày Bào Đá 2 Lưỡi 1 Nắp:
– Máy Bào 2 Lưỡi 2 Nắp Bào Nhanh Hơn, Mịn Hơn, Có 2 Nắp Nên khi bào không bị chảy nước và bắn đá ra ngoài khi bào
– Máy bào 2 lưỡi 1 nắp khi bào máy yếu hơn, và bắn đá ra ngoài khi nào.
- Bước 1 Cấp nguồn điện cho máy, bật công tắc nguồn
- Bước 2 Cho đầy đá vào trong khoang tiếp
- Bước 3: Theo đó dùng tay dập để dập tay 1 xuống, đá sau khi được bào sẽ tự dơi xuống khay đựng đá
- Bảo quản: Bạn nên để máy xay đá bào ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc với môi trường ẩm thấp quá lâu để tránh hiện tượng rò rỉ điện
- Vệ sinh: máy bào đá vô cùng đơn giản và dễ dàng, hầu như không cần nhúng rửa gì nhiều. Có thể lau khô máy nếu ko sử dụng